bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 3, Ngày 20, Tháng 08, Năm 2019
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Triển lãm Vietfood & Beverage 2012 và Hội thảo Dầu mỡ bôi trơn Kluber
Triển lãm Vietfood & Beverage 2012 và Hội thảo Dầu mỡ bôi trơn Kluber

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam lần thứ 16 diễn ra từ ngày 13 - 16/9/2012, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Tân Bình là triển lãm lớn và uy tín trong ngành Công nghiệp Thực phẩm Đồ uống Việt Nam do Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (Vinexad) phối hợp với Hội Lương thực Thực phẩm TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam, Hiệp hội chè Việt Nam và các ngành hữu quan tổ chức. Triển lãm đã thu hút sự tham gia của 182 công ty trong và ngoài nước, với 256 gian hàng, trưng bày các sản phẩm thực phẩm chế biến, đồ uống, dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, công nghệ thiết bị chế biến, bao bì đóng gói….

Tại triển lãm Công ty TNHH Vũ Minh tham gia trưng bày và giới thiệu các chủng loại dầu mỡ bôi trơn Kluber dùng trong ngành chế biến thực phẩm như sản xuất bia, rượu, nước uống, sữa, nước giải khát với mục đích mang lại những giải pháp hiệu quả cho khách hàng trong việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn trong ngành thực phẩm.

 

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, sáng ngày 14 tháng 9 năm 2012 Công ty TNHH Vũ Minh phối hợp cùng Hãng Kluber tổ chức Hội thảo về chuyên đề Dầu mỡ bôi trơn Kluber trong ngành chế biến thực phẩm, tại Khách sạn Movenpick Saigon.

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm và đánh giá cao của các cán bộ quản lý, kỹ sư bảo trì, kỹ sư sản xuất đang công tác tại các tập đoàn, công ty, nhà máy trong ngành chế biến thực phẩm. Hơn 40 đại biểu của gần 30 công ty đã tham dự hội thảo như Sabeco, Habeco, Nestle, Vinamilk, Tân Hiệp Phát, Kinh Đô, URC, Coca Cola, Lavie…

Tại hội thảo, các chuyên gia Kluber đã nhấn mạnh các chủ đề chính: Các chủng loại dầu mỡ bôi trơn dùng trong ngành chế biến thực phẩm và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của các loại dầu mỡ bôi trơn. Cũng trong khuôn khổ hội thảo, các chuyên gia đã trao đổi kinh nghiệm sử dụng dầu mỡ bôi trơn Kluber và tư vấn, giải đáp các câu hỏi của các đại biểu dự hội thảo liên quan đến dầu mỡ bôi trơn trong ngành chế biến thực phẩm. Nhiều vấn đề kỹ thuật đã được giải quyết ngay trong hội thảo. Khách hàng mong muốn Vũ Minh và Kluber thường xuyên tổ chức hội thảo chuyên đề như vậy để có điều kiện giao lưu học hỏi.

 

 

 

Các bài viết khác