bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 2, Ngày 27, Tháng 01, Năm 2020
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Hội thảo Dầu mỡ bôi trơn Kluber trong ngành sản xuất đồ uống, bia, rượu, nước giải khát
Hội thảo Dầu mỡ bôi trơn Kluber trong ngành sản xuất đồ uống, bia, rượu, nước giải khát
Nhằm mục đích để khách hàng hiểu rõ hơn về Dầu mỡ bôi trơn Kluber trong ngành sản xuất đồ uống, bia, rượu, nước giải khát , ngày 14 tháng 4 năm 2015 Công ty TNHH Vũ Minh phối hợp cùng Hãng Kluber tổ chức Hội thảo tại Khách sạn Fortuna Hà Nội.

 Tại Hội thảo chuyên gia hàng đầu của Kluber đã trình bày các tính năng vượt trội, ưu việt của các chủng loại dầu mỡ bôi trơn dùng trong ngành sản xuất đồ uống, bia, rượu, nước giải khát  và các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của các loại dầu mỡ bôi trơn cũng như tư vấn, đưa ra những giải pháp hữu ích, giải đáp các câu hỏi của các đại biểu dự hội thảo. Dịch vụ kỹ thuật KES (Kluber Efficiency Support) của Kluber cũng đã được nhiều đại biểu đánh giá rất cao.

Hơn 40 đại biểu là cán bộ quản lý, kỹ sư bảo trì, kỹ sư sản xuất đang công tác tại hơn 20 tập đoàn, công ty, nhà máy trong ngành chế biến thực phẩm đã tham gia thảo luận sôi nổi, trao đổi các kinh nghiệm thực tiễn sử dụng dầu mỡ bôi trơn Kluber. Hội thảo đã thành công tốt đẹp, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các đại biểu.

Các bài viết khác