bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Chủ nhật, Ngày 16, Tháng 06, Năm 2019
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Hội nghị Kỹ thuật và Triển lãm thiết bị ngành Xi măng Đông Nam Á lần thứ 24 (AFCM 2015)
Hội nghị Kỹ thuật và Triển lãm thiết bị ngành Xi măng Đông Nam Á lần thứ 24 (AFCM 2015)
Hội nghị Kỹ thuật và Triển lãm thiết bị ngành Xi măng Đông Nam Á lần thứ 24 (AFCM 2015) diễn ra từ 21 đến 24/4/2015 tại Khách sạn Marriott, Hà Nội.

Hội nghị có quy mô lớn do Hiệp hội Xi măng Đông Nam Á tổ chức đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà sản xuất xi măng, nhà cung cấp máy móc và các chuyên gia công nghệ trong khu vực và trên thế giới.

Trong khuôn khổ các hoạt động tại Hội nghị, các hội nghị chuyên đề được tổ chức  với 22 bản tham luận và các đại biểu có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và kiến thức xoay quanh chủ đề “Nâng cấp công nghệ cho phát triển bền vững”.

Hội thảo chuyên đề

Song song với các hội nghị chuyên đề là cuộc triển lãm của 44 gian hàng của các hãng công nghệ và các nhà cung cấp thiết bị trong ngành xi măng đến từ nhiều nước trên thế giới như: Việt Nam, Đức, Trung Quốc, Singapo, Thụy Điển, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Đan Mạch, Pháp, Italia, Anh, Tây Ban Nha, Indonesia, Ấn Độ, Australia...

Công ty Vũ Minh cùng các đối tác lớn Kluber, Aumund, Hofmann Engineering có 2 gian hàng tại đây đã giới thiệu tại Hội nghị  tham luận và trưng bày các tài liệu, sản phẩm, thiết bị, công nghệ tiên tiến phục vụ cho ngành xi măng:

  • Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt Kluber (CHLB Đức)
  • Hệ thống vận chuyển, thiết bị kho vật liệu rời Aumund (CHLB Đức)
  • Các thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cơ khí chuyên sâu Hofmann Engineering (Australia)

Hội nghị AFCM 2015 đã thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh sự hợp tác giữa các nhà sản xuất xi măng trong khu vực ASEAN, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xi măng trong khu vực cũng như mối quan hệ hợp tác giữa cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất xi măng trong các nước thành viên và với các tổ chức khác trong khu vực và trên thế giới.

 

Các bài viết khác