bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 2, Ngày 18, Tháng 11, Năm 2019
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt trong ngành thép
Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt trong ngành thép
Dưới điều kiện môi trường trong các nhà máy sản xuất thép, chất bôi trơn phải làm việc tốt ở nhiệt độ cao, nước, hơi nước, a xít và các tác nhân môi trường khác. Kluber chuyên cung cấp các sản phẩm đặc biệt đã được kiểm chứng trong lĩnh vực công nghiệp này.

Hãng Kluber cung cấp các sản phẩm bôi trơn cho toàn bộ các bước trong quá trình sản xuất thép, thiêu kết - cả sản xuất than cốc - quá trình tinh luyện, đúc liên tục, cán nóng và cán nguội.

Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt trong ngành thép

Trong ngành sản xuất thép, chí phí vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa thấp cũng quan trọng như sự hoạt động tin cậy không có sự cố hoặc gián đoạn sản xuất để không gây trở ngại đến việc hoàn vốn đầu tư. Kluber cung cấp giải pháp cho các nhà máy thép bằng việc tối ưu hóa các ứng dụng bôi trơn, cho ra đời các sản phẩm đặc biệt giúp đảm bảo sản xuất đặc biệt giúp đảm bảo sản xuất, thân thiện môi trường và kéo dài tuổi thọ thiết bị máy móc.

Một số sản phẩm cụ thể đang được ứng dụng trong ngành thép như sau:

1. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao, chịu tải sốc, chịu nhiệt độ cao: Kluberlub BE41-1501

-   Là mỡ không chỉ bôi trơn ổ bi, bạc trượt trong các ngành công nghiệp nặng, có phụ gia chịu tải và chống mòn rất tốt.

-  Ứng dụng cho các ổ bi, bạc trượt cỡ lớn thường xuyên chịu tải sốc và chịu va đập hoạt động ở vận tốc thấp, có khả năng chịu nhiệt độ cao.

- Đặc biệt phù hợp cho bôi trơn ổ bi con lăn máy nghiền trục cán, ổ bi máy nghiền búa, máy nghiền hàm, máy nghiền côn trong các ngành sản xuất xi măng, luyện kim, cán thép, sản xuất vật liệu xây dựng,v.v...

2. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao, chịu tải, chịu nước và hơi nước: Stabutherm GH 461

- Chịu nhiệt độ cao đến 180°C, nếu sử dụng trong hệ thống bơm trung tâm có thể chịu đến 200°C

- Là mỡ tổng hợp, tuổi thọ cao, độ tinh khiết cao

- Có khả năng chịu nước và hơi nước rất tốt

- Chịu tải trọng cao nhờ phụ gia EP dặc biệt

- Ứng dụng:

• Con lăn dẫn hướng trong dây chuyền đúc liên tục ( Continuous Casting )

• Ổ bi giá cán

• Các vị trí chịu nhiệt độ cao, chịu nước khác

3. Dầu hộp số tổng hợp chất lượng cao: Klubersynth GH 6-...

- Là dầu tổng hợp tuổi thọ rất cao (đến 25.000 h), khả năng chịu tải lớn, chịu nhiệt độ cao ( 160°C)

- Độ ổn định của độ nhớt đối với nhiệt độ rất tốt.

- Giảm ma sát, chống mài mòn rất tốt.

- Ứng dụng:

• Klubersynth GH 6 được sản xuất chuyên cho các hộp giảm tốc trục vít bánh vít với cặp truyền động thép/hợp kim đồng. Với loại dầu tổng hợp đặc biệt cho khả năng chịu ma sát trượt tốt, phụ gia giảm ma sát giúp quá trình hoạt động trơn tru, chịu tải trọng rất cao.

• Klubersynth GH 6 cũng hoàn toàn phù hợp cho bôi trơn hộp giảm tốc bánh răng trụ, bánh răng nón, các loại ổ trượt và ổ lăn cũng như khớp nối răng nhất là khi muốn giảm nhiệt độ làm việc của các thiết bị này.

4.  Mỡ chống kẹt: Wolfracoat C

- Dùng cho bôi trơn với các chuyển động trượt hoặc lăn giữa các bề mặt chịu tải.

- Có khả năng chống kẹt và bôi trơn hiệu quả trong trạng thái ma sát tĩnh, ứng dụng rất hiệu quả trong quá trình lắp ráp.

- Ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp nặng như điện năng, hóa chất, lọc dầu, luyện kim, cán thép, xi măng,v.v... trong lò đúc kim loại, trong hệ thống khí thải của động cơ đốt trong, trong lắp ráp lò nung xi măng.

Ngoài ra hãng Klueber còn có rất nhiều sản phẩm khác phục vụ trong các ngành sản xuất thép. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ đưa ra từng giải pháp bôi trơn cụ thể cho mỗi trường hợp, đảm bảo tính tối ưu khi lựa chọn sản phẩm bôi trơn.

 

 

 

Các bài viết khác