bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 3, Ngày 22, Tháng 01, Năm 2019
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Về thăm đất thiêng Quảng Bình
Về thăm đất thiêng Quảng Bình
Chuyến đi lần này không chỉ là kỳ nghỉ dưỡng đơn thuần mà thực sự đã trở thành chuyến đi đưa chúng tôi trở về gần hơn với những tháng ngày hào hùng của dân tộc. Chúng tôi tự hào vì được sinh ra trên đất nước Việt Nam, nơi có những vùng biển xinh đẹp, diễm lệ và trong trái tim mỗi chúng ta luôn sáng rực tình yêu biển đảo Việt Nam.

 Quảng Bình - vùng đất biển xanh, cát trắng đầy nắng và gió với những địa danh lịch sử anh hùng đã trở thành chủ đề tài bán tán sôi nổi của chúng tôi khi mùa hè gõ cửa. Tất cả chúng tôi ai cũng háo hức mong chờ kỳ nghỉ hè thường niên của Công ty. Chuyến đi lần này không chỉ là kỳ nghỉ dưỡng đơn thuần mà thực sự đã trở thành chuyến đi đưa chúng tôi trở về gần hơn với những tháng ngày hào hùng của dân tộc.

Ngày đầu tiên đặt chân đến Quảng Bình, chúng tôi đến đặt hoa và thắp hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị đại tướng vĩ đại của dân tộc. Nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị là những địa chỉ đỏ chúng tôi viếng thăm tiếp theo. Nếu không trực tiếp đến đây chúng tôi không thể nào hiểu hết những đau thương, mất mát của một thời đạn bom, khói lửa. Mỗi tấc đất, mỗi ngọn cỏ chúng tôi đi qua đều thấm đẫm máu xương và ý chí quật cường của thế hệ cha anh. Dâng lên các anh nén hương thơm với tấm lòng thành kính, chúng tôi thấy mình thật nhỏ bé trước sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ.

“…Tên tuổi các anh đã kết thành thơ

Xương máu các anh thắm đỏ màu cờ

Sống mãi ngàn năm chiến binh chân đất

Chắp đôi cánh thần cho Tổ quốc bay lên”

Trong những ngày tháng sáu rực rỡ nắng vàng, về với vùng đất thiêng này chúng tôi như được tắm mình trong truyền thống cách mạng, hun đúc thêm lòng tự hào dân tộc. Mỗi chúng tôi đều thầm hứa sẽ thay đổi để sống tốt hơn, phải cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống, trong công tác để xứng đáng với những hy sinh của thế hệ đi trước.   

Về Quảng Bình chúng tôi không thể không đến thăm Phong Nha - Kẻ Bàng. Đến bến thuyền Phong Nha, chúng tôi lên thuyền máy xuôi dòng sông Son. Thuyền lướt nhẹ trên dòng sông xanh biếc, phong cảnh thanh bình hai bên bờ sông làm nên một bức tranh thuỷ mặc hữu tình. Đến cửa Động Phong Nha, thuyền tắt máy buông từng nhịp chèo nhẹ nhàng đưa chúng tôi vào trong hang động. Một toà thiên nhiên tráng lệ hiện ra với nhũ đá lấp lánh, huyền ảo, đẹp lạ lùng.

Chúng tôi như lạc vào thế giới khác khi đến với Động Thiên Đường. Động Thiên Đường có cấu trúc kỳ vĩ, tráng lệ khiến chúng tôi liên tưởng về chốn thiên cung nơi trần thế.

Sau hành trình thăm quan di tích lịch sử và du ngoạn khám phá hang động là những giây phút chúng tôi được thư giãn, tắm biển. Bãi biển Nhật Lệ với một vùng trời mây mênh mang, nước biển trong vắt, hiền hoà, sóng vỗ rì rào như một bản nhạc thiên nhiên trữ tình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong làn sóng xanh trong, ngắm bầu trời cao lồng lộng và thả hồn phiêu du. Còn gì thú vị hơn khi được ngắm vẻ đẹp của biển đêm, nước biển lấp lánh hoà lẫn ánh trăng bàng bạc, xa xa sáng rực ánh đèn của những đoàn thuyền đánh cá ra khơi. Lúc này trái tim chúng ta mới cảm nhận đầy đủ niềm hạnh phúc được tận hưởng vẻ đẹp của đất trời và biển đảo quê hương. Chúng tôi tự hào vì được sinh ra trên đất nước Việt Nam, nơi có những vùng biển xinh đẹp, diễm lệ và trong trái tim mỗi chúng ta luôn sáng rực tình yêu biển đảo Việt Nam.

Một tuần nghỉ hè, chúng tôi cảm nhận được không khí ấm áp gia đình khi ở bên nhau. Chúng tôi cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao, cùng nhau tắm biển, cùng nhau hát hò để rồi ngày mai khi quay trở về với công việc, mọi người lại nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty. Một buổi liên hoan được tổ chức ấm cúng trước ngày về với những phần thưởng dành cho các nhân viên xuất sắc đã động viên, khích lệ chúng tôi rất nhiều.

Dẫu biết cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc nhưng chúng tôi ai nấy đều chung một tâm trạng luyến tiếc. Đây thực sự là một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú với một tình yêu sâu sắc dành cho đại gia đình Vũ Minh – gia đình thứ hai của chúng tôi. 

Thăm Thành cổ Quảng Trị

Thăm Nghĩa trang Trường Sơn

Bãi biển Nhật Lệ 

Trao giải nhất tennis

Trao giải nhì tennis

Trao giải ba tennis

Tặng thưởng nhân viên có thâm niên công tác 3 năm

Tặng thưởng nhân viên có thâm niên công tác 5 năm

Khen thưởng nhân viên có thành tích công tác tốt

 

 

Các bài viết khác