bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 2, Ngày 09, Tháng 12, Năm 2019
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Vũ Minh
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Vũ Minh
Ngày 14/5/2012 tại Khu du lịch Bà Nà - Đà Nẵng, Công ty Vũ Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (14/5/1997 - 14/5/2012)

Tại buổi lễ, cán bộ nhân viên Công ty đã ôn lại quá trình 15 năm hoạt động và phát triển của Công ty. Được thành lập từ năm 1997, sau vô vàn những nỗ lực để xây dựng và khẳng định thương hiệu, đến hôm nay, sau 15 năm thành lập, Công ty Vũ Minh đã đạt được những bước phát triển vững chắc. Có được thành công đó là nhờ sự  hợp tác chặt chẽ của khách hàng, nhà cung cấp; sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc; sự đóng góp, phấn đấu của tập thể nhân viên Vũ Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Duy Vân – Giám đốc Công ty  đã có những tâm sự đầy tâm huyết về sự hình thành và phát triển Công ty trong thời gian qua. Cũng trong buổi lễ, Công ty đã tuyên dương khen thưởng những cá nhân xuất sắc có thành tích, đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty. 

Để chào mừng Công ty tròn 15 tuổi, Công ty Vũ Minh đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết tương trợ giữa các anh chị em cán bộ nhân viên. Đông đảo cán bộ nhân viên Công ty đã tham gia các cuộc thi như: thi đấu tennis, thi nấu ăn… Phần trao giải diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần hồi hộp vì có những kết quả được giữ bí mật đến giây phút công bố.

Qua buổi lễ kỷ niệm này, chúng ta thấy được tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của các anh chị em trong Công ty. Rất nhiều giọng ca trẻ trong Công ty đã thể hiện hết mình, cán bộ nhân viên vừa liên hoan vừa hát mừng Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Không khí buổi lễ thêm phần ấm cúng với những trò chơi vui nhộn cùng sự góp mặt của Ban Lãnh đạo.

Nhân dịp này, Công ty tổ chức một kỳ nghỉ hè tại Đà Nẵng cho toàn thể nhân viên. Đây không chỉ là một kỳ nghỉ hè tuyệt vời, vui vẻ và đầm ấm của mỗi người, mà còn là một dịp đặc biệt và rất có ý nghĩa. Kỳ nghỉ này là một hoạt động văn hóa  lớn của Công ty nhằm mục đích tôn vinh tinh thần đồng đội, gia tăng niềm tin, sự gắn kết của nhân viên. Tất cả thành viên Vũ Minh cùng nhau vui chơi, tạo nên bầu không khí háo hức, vui tươi, đọng lại trong lòng mọi người những kỷ niệm đẹp.

Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty

Ban Lãnh đạo Công ty chúc mừng sinh nhật Công ty

Ban Lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng sinh nhật Công ty

Tuyên dương khen thưởng những cá nhân xuất sắc

 Khen thưởng những cá nhân xuất sắc

Tuyên dương khen thưởng những cá nhân xuất sắc

Trao giải tennis

Trao giải thi đấu tennis

Trao giải thi đấu tennis

Trao giải thi nấu ăn

Trao giải thi nấu ăn

Nghỉ hè tại Huế

Kì nghỉ hè lý thú

Kỳ nghỉ hè lý thú

 

 

Các bài viết khác