bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 5, Ngày 20, Tháng 02, Năm 2020
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Đến Hàn quốc - Chuyến đi mở rộng tầm nhìn
Đến Hàn quốc - Chuyến đi mở rộng tầm nhìn
Chúng tôi thầm cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã cho chúng tôi một phần thưởng ý nghĩa như thế. Sau chuyến đi này chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng rèn luyện bản thân hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Làm việc có ý thức hơn, tận tâm hơn, nâng cao tính kỷ luật hơn với tấm lòng trung thành và tận tụy để công việc đạt hiệu quả cao.

Đã từ lâu chúng tôi mơ ước được đến thăm Hàn quốc – đất nước xinh đẹp mà chúng tôi đã được xem qua các bộ phim tình cảm lãng mạn. Ước mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực khi Công ty thưởng cho nhân viên có thành tích công tác tốt chuyến du lịch Hàn quốc 5 ngày.

Chúng tôi thật may mắn được trải nghiệm mùa thu vàng đẹp đến ngỡ ngàng ở xứ sở Kim chi. Những mảng lá vàng lá đỏ đan xen nhau trên đảo Nami cùng thảm lá vàng rụng dưới chân làm cho phong cảnh trở nên vô cùng quyến rũ. Trong không khí se lạnh, bầu trời trong xanh cùng những con đường rợp màu đỏ của lá phong, màu vàng của lá ngân hạnh khiến chúng tôi cứ ngỡ mình như đang lạc vào cõi thơ.

Đến thăm tháp truyền hình Nam San khi hoàng hôn tím buông dần trên núi đã đem lại cho chúng tôi những cảm xúc thật khó quên. Tháp truyền hình sáng lấp lánh nổi bật trên nền trời tím thẫm, con đường lên tháp uốn lượn quanh triền núi, những hàng rào treo các ổ khóa tình yêu như bối cảnh trong phim “Vườn sao băng” thật thơ mộng. Từ trên đỉnh tháp, toàn cảnh Seoul hiện lên rất rực rỡ, tráng lệ.

Một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Hàn quốc là Công viên Everland – 1 trong 10 công viên giải trí thu hút nhất thế giới. Chúng tôi được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh, được dạo chơi trong vườn hoa rực rỡ sắc màu bài trí theo phong cách Pháp, được thăm vườn thú hoang dã trong xe đặc chủng.

Chúng tôi thực sự thích thú khi đến thăm quan các địa danh nổi tiếng như  Bảo tàng dân gian quốc gia, Cung điện Gyeongbook, Nhà xanh – Phủ Tổng thống, Quảng trường Gwanghwamun và  trải nghiệm làm kim chi, mặc trang phục truyền thống Hanbok…

Văn hóa ẩm thực Hàn quốc rất phong phú và đặc sắc. Chúng tôi cùng nhau thưởng thức những món ăn truyền thống như gà hầm nhân sâm, canh rong biển, kim chi… 

5 ngày trên đất Hàn chúng tôi không chỉ được ngắm phong cảnh hữu tình mà còn học tập được rất nhiều từ phong cách làm việc và lối sống của người Hàn quốc. Người Hàn quốc là những người văn minh, rất có ý thức, trung thành và đạo đức. Chúng tôi rất ấn tượng về ý thức của họ. Văn hóa xếp hàng được thể hiện ở mọi nơi: trong công viên, ở bến phà, bến đỗ xe buýt, nhà vệ sinh… Trong nhà hàng mọi người tự đi lấy đồ cũng như tự dọn dẹp bàn ăn khi ăn xong. Người Hàn quốc làm việc với tính kỷ luật cao, họ làm việc nhiều giờ liền trong ngày và không có giờ nghỉ. Trong siêu thị, trung tâm thương mại nhân viên làm việc rất nghiêm túc tại vị trí của mình, họ không tụ tập trò chuyện riêng, cười đùa hay ngồi nghỉ. Đặc biệt họ rất tiết kiệm, đúng hẹn. Chúng tôi thầm cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã cho chúng tôi một phần thưởng ý nghĩa như thế. Sau chuyến đi này chắc chắn chúng tôi cố gắng rèn luyện bản thân hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Làm việc có ý thức hơn, tận tâm hơn, nâng cao tính kỷ luật hơn với tấm lòng trung thành và tận tụy để công việc đạt hiệu quả cao. Hy vọng rằng Công ty sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến đi ý nghĩa như vậy để chúng tôi có cơ hội học hỏi, tiếp xúc với nhiều nền văn minh trên thế giới.

 

Các bài viết khác