bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 4, Ngày 22, Tháng 01, Năm 2020
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Công ty TNHH Vũ Minh khai trương văn phòng tại Đà Nẵng
Công ty TNHH Vũ Minh khai trương văn phòng tại Đà Nẵng
Công ty TNHH Vũ Minh khai trương hoạt động của Văn phòng khu vực miền Trung tại số 68 đường Lê Mạnh Trinh, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Ngày 27 tháng 6 năm 2011, Công ty TNHH Vũ Minh khai trương Văn phòng tại Đà Nẵng. Đây là bước đi tiếp theo trong kế hoạch mở rộng vùng thị trường của Công ty Vũ Minh tại miền Trung.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và nồng nhiệt với sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên Văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Chúng ta có thể tin tưởng rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự hỗ trợ nhiệt tình của Công ty và khả năng, nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, Văn phòng Đà Nẵng sẽ sớm đóng góp những thành công cho sự phát triển chung của Công ty.

Trồng cây lưu niệm trước Văn phòng Công ty tại Đà Nẵng

Từ nhiều năm nay hoạt động thể dục thể thao tại Công ty TNHH Vũ Minh được xem như là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống cán bộ nhân viên bởi nó không chỉ đem lại cho cán bộ nhân viên sức khoẻ mà còn tạo tình đoàn kết, ý thức tập thể, tính tự giác trong sinh hoạt và làm việc. Công ty đã phát động và tổ chức phong trào chơi tennis sau giờ làm việc để giao lưu và giải trí cho nhân viên công ty. Đây được xem là hoạt động giải trí thường xuyên cho mọi người và đã thu hút khá đông thành viên tham gia. Để đẩy mạnh phong trào thể thao, nhân dịp này Công ty đã tổ chức giải thi đấu tennis giữa các cá nhân, phòng ban nhằm tạo sự phấn khích cho các thành viên tham dự.

 

 

Trao giải thi đấu tennis cho CBNV Công ty

Lễ khai trương Văn phòng Đà Nẵng được tổ chức kết hợp với kỳ nghỉ hè truyền thống của Công ty. Tổ chức kỳ nghỉ hè cho nhân viên là hoạt động thường niên của Công ty nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Công ty. Từ đó tạo nên động lực, tinh thần làm việc hăng say, đạt hiệu quả cao góp phần làm cho Công ty phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Trong kỳ nghỉ này, nhân viên Công ty đã được thăm quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Nam, Đà Nẵng như Hội An, Cù Lao Chàm, Bà Nà, Ngũ Hành Sơn… và nghỉ mát tại bãi biển Mỹ Khê – bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng… Kỳ nghỉ đã đọng lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi thành viên Công ty luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển.

Tham quan Cù Lao Chàm

Các bài viết khác