bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 6, Ngày 17, Tháng 01, Năm 2020
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Tin công ty
Cập nhật : 10:33 AM , 27/06/2019
BUÔN MA THUỘT – MIỀN ĐẤT CỦA NHỮNG SỬ THI
Chúng tôi đã cháy hết mình với rượu cần, trong tiếng cồng chiêng âm vang, bên ngọn lửa bập bùng, vũ điệu rất thần thái của các cô thôn nữ cùng với không khí nồng nhiệt, vui vẻ, sống động, sáng tạo. Thật phấn khởi và ấm áp… Mùa hè là lúc để những đứa con chúng tôi trở về, sum họp bên nhau trong căn nhà ấm áp này, để có thêm sức mạnh tiếp tục viết nên những thành tựu mới tốt đẹp hơn trong thời gian sắp tới như khẩu hiệu của chuyến đi "LÀM NHIỆT TÌNH, CHƠI HẾT MÌNH".
 
Cập nhật : 09:34 AM , 14/08/2018
Tài trợ xây dựng nhà nội trú trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Vinh
Chương trình này được tài trợ chính bởi tập đoàn Freudenberg – CHLB Đức (sản xuất ra sản phẩm bôi trơn Kluber và OKS) và Công ty Vũ Minh. Từ năm 1998, Công ty Vũ Minh là đối tác sớm nhất của tập đoàn tại Việt Nam, đưa sản phẩm bôi trơn Kluber vào thị trường Việt Nam. Chương trình chính là một trong những việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa theo đúng phương châm mà Công ty Vũ Minh đã đề ra từ ngày đầu thành lập, đó là PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG.
 
Cập nhật : 09:57 AM , 28/06/2018
Về với xứ sở
Chuyến đi khép lại bằng đêm gala đáng nhớ của “những nghệ sĩ không chuyên” nhà Vũ Minh. Trong ánh mắt lấp lánh niềm vui, mọi người cùng nhau nâng ly, chúc mừng công ty đã đi qua chặng đường dài 21 năm, đang đổi mới và phát triển từng ngày. “Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay” – lời ca mà anh chị cất lên đã thay cho tiếng lòng mà chúng tôi muốn nói: “Hôm nay, chúng tôi có một tập thể gắn kết và yêu thương. Ngày mai, chúng tôi có một gia đình lớn mạnh và phát triển!”
 
Cập nhật : 09:24 AM , 07/07/2017
Vũ Minh 20 năm - Đoàn kết - Phát triển
Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Vũ Minh (1997 – 2017) được tổ chức ngày 24/06/2017 trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Khách sạn Alana – Thành phố Nha Trang
 
Cập nhật : 08:01 AM , 04/07/2017
Nha Trang 2017 - Kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa
Lần này là đến Nha Trang, nhưng tôi nghĩ nếu ở một nơi nào khác thì chúng tôi cũng sẽ vui như thế. Anh hướng dẫn viên đã nói về chúng tôi với ánh mắt đầy bất ngờ, rằng chưa thấy Công ty nào vui như Vũ Minh, chưa thấy bữa tiệc nào xúc động đến vậy.Chúng ta, phải đoàn kết thế nào, phải thương yêu thế nào để có thể cùng nhau nỗ lực trong hạnh phúc, để có được ngày hôm nay. Tất cả những điều đó là thành quả của một tập thể tuyệt vời. Chúng tôi đã vui chơi bên nhau, và bây giờ, sẽ cũng làm việc bên nhau bằng tinh thần như vậy.
 
Cập nhật : 08:05 AM , 04/11/2016
Đến Hàn quốc - Chuyến đi mở rộng tầm nhìn
Chúng tôi thầm cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã cho chúng tôi một phần thưởng ý nghĩa như thế. Sau chuyến đi này chắc chắn chúng tôi sẽ cố gắng rèn luyện bản thân hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Làm việc có ý thức hơn, tận tâm hơn, nâng cao tính kỷ luật hơn với tấm lòng trung thành và tận tụy để công việc đạt hiệu quả cao.
 
Trước
1 2 3 Sau