bg2
bg3
bg4
bg1
Search :
Thứ 2, Ngày 27, Tháng 01, Năm 2020
Sản phẩm theo hãng
Ứng dụng
Dịch vụ kỹ thuật
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập

Băng tải gầu nâng BW-G

Băng tải gầu nâng BW-G

Hãng sản xuất : Aumund-Vận chuyển VL rời

Ứng dụng : 

- Xi măng

- Luyện kim

- Điện lực

Các hệ thống băng tải gầu nâng hiệu năng cao sử dụng chủ yếu trong các dây chuyền công nghệ liên tục ít có điều kiện bảo dưỡng để vận chuyển bột liệu, xi măng, bột than hoặc các loại bột liệu mịn khác (< 3 mm) có nhiệt độ thường xuyên tới 130°C. Chiều cao nâng từ 10 đến 150m và năng suất vận chuyển đến tận1500 t/h. Với khoảng cách gầu nhỏ và tốc độ cao (1 - 2,1 m/s), bột liệu được vận chuyển liên tục với đảm bảo rơi vãi tối thiểu.

Các loại gầu nâng nhỏ được thiết kế nhẹ phù hợp cho yêu cầu năng suất thấp và vừa đến 130m3/h và độ cao từ 10-65m.


bwgl1.jpg

 Các băng tải gầu nâng của Aumund đặc trưng bởi các băng lõi thép đặc biệt. Tính tự điều chỉnh lực căng song song duy trì chuyển động thẳng của băng. Các sợi cáp dọc là thành phần chịu lực chính. Cùng với các sợi cáp thép đặt ngang, chúng tạo thành khung vững chắc đảm bảo tính ổn định cao.

Ở chân của hệ thống là trống căng băng kiểu thanh để dẫn băng quay lại. Các đường dẫn chính xác nằm song song hai bên làm cho lực căng được phân bố đều.

Nối băng được đảm bảo bằng kẹp cáp và hộp đúc keo. Các đầu cáp được nối chặt bằng kẹp và đổ cứng bằng loại keo đúc đặc biệt. Tất cả các trống dẫn động được thiết kế có các tấm lót có thể thay dễ dàng không cần tháo băng.

Băng tải gầu nâng BW-G
Băng tải gầu nâng BW-G
Băng tải gầu nâng BW-G
Băng tải gầu nâng BW-G
Các sản phẩm cùng loại